Bến Xe Đức Long Gia Lai

Bến Xe Đức Long Gia Lai

Bến Xe Đức Long Gia Lai

Bến Xe Đức Long Gia Lai

Bến xe Gia Lai – Chi nhánh công ty cố phần tập đoàn Alpha Seven ( tiền thân là Công ty CP Đầu tư Phát triển Dịch vụ Công trình công cộng Đức Long Gia Lai) là công ty đầu tiên của Việt Nam tiên phong trong việc thực hiện chủ trương xã hội hóa về Bến xe, bãi đỗ xe với bến xe tiêu biểu Bến xe khách Đức Long Gia Lai. Đây là Bến xe đạt tiêu chuẩn loại 1 được đưa vào hoạt động từ 01/01/2006 có quy mô 25.000 m2 với sức chứa tới 1.500 xe, đáp ứng được nhu cầu ngày càng gia tăng về vận chuyển hàng hóa và hành khách trong nước và khu vực. 

Bến xe được xây dựng khang trang với quy mô bao gồm các công trình chính như nhà ga hành khách, trung tâm điều hành, nhà nghỉ, trung tâm thương mại dịch vụ, xưởng sữa chửa ô tô, hệ thống cây xanh, ánh sáng và các công trình phụ trợ khép kín có kiến trúc hiện đại cũng như trang thiết bị được đầu tư với chất lượng cao cấp đồng bộ.

Năm 2006, Bến xe được Chương trình Bình chọn “Sản phẩm Việt uy tín chất lượng năm 2006” trao chứng nhận Cúp vàng. Đây là bến xe với mô hình hoạt động tiên tiến, kiểu mẫu nên nhận được sự quan tâm của các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ Ban ngành, địa phương. 

ĐẶT XE CHO

CHUYẾN ĐI CỦA BẠN

Vì Sao Khách Hàng Chọn Nhà Xe Đức Long Gia Lai

Nhu cầu di chuyển từ Gia Lai tới các tỉnh khác của khách hàng ngày càng tăng cao. Vậy nên bến xe Đức Long giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc kết nối giao thông

  • Vị trí thuận lợi di chuyển

    Nhu cầu di chuyển từ Gia Lai tới các tỉnh khác của khách hàng ngày càng tăng cao. Vậy nên bến xe Đức Long giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc kết nối giao thông. Không những vậy, đây còn là yếu tố góp phần thu hút các nhà đầu tư bất động sản tại Gia Lai.

  • Số Lượng Nhà Xe Đông

    Với số lượng 59 nhà xe, ngoài việc hỗ trợ người dân di chuyển trong địa bàn tỉnh Gia, Bến xe Đức Long còn là cầu nối liên kết giao thông với rất nhiều tình khác như. Dưới đây là một số tuyến đi mà quý khách hàng có thể tham khảo như: Bến xe Đức Long đi Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội, Đà Lạt, Nha Trang, Nam Định, Huế. Đồng Nai, Quy Nhơn, Bình Định, Đồng Xoài, Bình Phước, Kon Tum...

  • Giá vé các tuyến hợp lý

    Hiện nay, trong bến xe có nhiều hãng xe với thương hiệu lâu năm về chất lượng và uy tín hoạt động trên khắp các tuyến của mọi miền đất nước, giá cả hợp lý phục vụ được nhiều nhu cầu của hành khách.

Liên hệ chúng tôi!

Bạn có thắc mắc hãy để lại lời nhắn để chúng tôi tư vấn cho bạn!

Đặt Xe Gửi tin nhắn!

Đối tác

Chat Zalo

02692 211 564
02693 829 021